Buổi giao lưu với người dẫn chương trình Ngô Như Quỳnh

Ngày đăng: 10/09/2020 17:55 | Xem: 737
BUỔI GIAO LƯU VỚI NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH NGÔ NHƯ QUỲNH

Vào chiều ngày 7 tháng 8 năm 2020, theo lời mời của giảng viên phụ trách học phần Nghệ thuật dẫn chương trình – TS. Tạ Anh Thư, người dẫn chương trình đài truyền hình HTV Ngô Như Quỳnh đã đến giao lưu, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực dẫn chương trình cho lớp D18 Văn hoá học, trường Đại học Thủ Dầu Một. Trong buổi giao lưu này, ngoài sự dẫn dắt của giảng viên phụ trách học phần và sự nhiệt huyết của MC Ngô Như Quỳnh, còn có sự hoà điệu của ThS. Lê Phương Thảo, giảng viên khoa Sư phạm trường Đại học Thủ Dầu Một.

Người dẫn chương trình Ngô Như Quỳnh bên cạnh TS. Tạ Anh Thư
Vốn là một thạc sĩ Sư phạm và là người dẫn chương trình truyền hình dày dặn kinh nghiệm, MC Ngô Như Quỳnh đã mang đến cho buổi giao lưu một bầu không khí vừa đậm chất học thuật, vừa vô cùng gần gũi, bình dị từ vốn kinh nghiệm thực tế của một biên tập viên, một người dẫn chương trình truyền hình chuyên nghiệp. Thần thái của người nổi tiếng trong giới truyền thông được hoà vào bóng dáng của một giảng viên khi đứng trên bục giảng.

Nhiệt huyết của một người dẫn chương trình
Nhận được sự chia sẻ nhiệt tình về các vấn đề liên quan đến nghệ thuật dẫn chương trình đến từ các vị khách mời, tập thể lớp D18 Văn hoá học dần dần mạnh dạn bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng của bản thân.

Không khí sôi nổi của lớp D18 Văn hoá học
Không chỉ truyền ngọn lửa đam mê trên lĩnh vực nghệ thuật dẫn chương trình, Én bạc năm 2008 của đài truyền hình HTV còn mang đến cho lớp D18 Văn hoá học những giây phút ngẫu hứng đầy năng lượng khi hoà tiếng hát vào tiếng đàn của ThS. Lê Phương Thảo.

Tiếng hát hoà trong tiếng đàn
ThS . Lê Phương Thảo cũng gửi đến buổi giao lưu những tiếng đàn và giọng hát cuốn hút, đầy nội lực của một giảng viên chuyên nhạc.

Giảng viên Lê Phương Thảo bên cây đàn guitar

Sinh viên Huỳnh Minh Chuẩn đại diện lớp gửi gắm lời tri ân qua tiếng hát
Buổi giao lưu ấm áp, đầy tiếng cười và rộn tiếng vỗ tay này đã giúp sinh viên ngành Văn hoá học trường Đại học Thủ Dầu Một có nhiều trải nghiệm thực tế hơn. Dư âm của buổi chia sẻ kinh nghiệm và truyền cảm hứng từ những người đi trước trên lĩnh vực văn hoá – nghệ thuật này sẽ là một nguồn động lực rất lớn giúp sinh viên ngành Văn hoá học trường Đại học Thủ Dầu Một thêm vững tin vào con đường làm nghề trong tương lai.

Quyến luyến lúc chia tay
Bài: PV VHH
Ảnh: TS. Tạ Anh Thư, Hồng Nhung