BUỔI SINH HOAT TUẦN LỄ CÔNG DÂN CHO SINH VIÊN KHOA CNVH, NĂM HỌC 2022 – 2023

Ngày đăng: 18/08/2022 09:36 | Xem: 617
Thực hiện Kế hoạch sinh hoat Tuần lễ công dân cho sinh viên ĐH của Trường Đại học Thủ Dầu Một năm học 2022 - 2023, nhằm nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm cho sinh viên (SV) trong thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; thông tin đầy đủ, kịp thời đến sinh viên tình hình kinh tế, Chính trị, xã hội của tỉnh Bình Dương, trong nước và quốc tế; chủ trương, chính sách đổi mới giáo dục và đào tạo. Những giá trị truyền thống, chiến lược phát triển của Trường Đại học Thủ Dầu Một; Giúp SV hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của công dân – SV thông qua công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, các quy chế, quy định về đào tạo; công tác tư tưởng, chính trị SV, chế độ chính sách, khen thưởng, kỷ luật và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023; nhiệm vụ của người học nhằm đáp ứng yêu cầu đào tạo, rèn luyện và nhu cầu của xã hội.
Sáng ngày 18/08/2022 Khoa Công nghiệp văn hóa tổ chức buổi sinh hoạt công dân cho sinh viên toàn Khoa bao gồm 6 chương trình (CT Âm nhạc, CT Du lịch, CT Mỹ thuật, CT Thiết kế đồ họa, CT Truyền thông đa phương tiện, CT Giáo dục Thể chất – Quốc phòng An ninh) vào lúc 7h30 tại phòng E3.102. Quán triệt tinh thần chỉ đạo của Lãnh đạo Khoa, từ 7h00 toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên của khoa đã tập đông đủ tại địa điểm quy định. Buổi lễ diễn ra trong không khí nhẹ nhàng, thoải mái, sôi nổi với các hoạt động giao lưu, đối thoại, hoạt động văn hóa văn nghệ, ... nhằm giáo dục đạo đức lối sống lành mạnh, khơi dậy niềm đam mê nghề nghiêp, thúc đẩy động cơ hộc tập,  lý tưởng sống cho sinh viên.
Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động trong buổi Sinh hoạt Tuần lẽ công dân:

PGS. TS Phạm Ngọc Trâm trò chuyện cùng sinh viên thông qua các câu chuyện giáo dục đạo đức công dân

MC giới thiệu Ban Lãnh đạo Khoa

Đại diện Lãnh đạo khoa triển khai quy chế học tập

Không khí gặp gỡ đầu năm sôi nổi, thân thiện trong từng ánh mắt sinh viên

Sinh viên tham gia đông đủ phải ngồi tràn ra ngoài hành lang

Tiết mục giao lưu văn nghệ trong buổi sinh hoạt

Lãnh đạo Chương trình Âm nhạc giải đáp các câu hỏi của sinh viên

Trung tâm Đào tạo Quốc tế triển khai các chương trình hợp tác đào tạo trong thời gian tới

Khoa Công nghiepj văn hóa