Sứ mệnh - Tầm nhìn - Triết lý giáo dục Khoa Công nghiệp Văn hóa

Ngày đăng: 27/03/2015 09:39 | Xem: 5582
SỨ MỆNH

Khoa Công nghiệp Văn hóa là đơn vị cấp khoa trực thuộc trường Đại học Thủ Dầu Một, dưới sự lãnh đạo của ban lãnh đạo và đảng ủy nhà trường. Cùng với các đơn vị khác trong trường, Khoa hướng đến những sứ mệnh sau:

- Hình thành và xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp trong giảng dạy và nghiên cứu, bảo đảm năng lực cho người học có thể làm việc trong môi trường toàn cầu.

- Trở thành đơn vị cung ứng nguồn nhân lực ngành công nghiệp văn hóa chất lượng cao của các tỉnh miền Đông Nam Bộ - Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đáp ứng nhu cầu xã hội.

- Là trung tâm lan tỏa tri thức và cung cấp các sản phẩm khoa học mang tính phản biện và tư vấn cho xã hội trên lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật và thể thao.

TẦM NHÌN

Phấn đấu đến năm 2030, Khoa Công nghiệp Văn hóa cụ thể hóa theo định hướng của Nhà trường trở thành đơn vị đào tạo phát triển theo định hướng đại học nghiên cứu; là một trong những cơ sở đào tạo và nghiên cứu hàng đầu của Tỉnh; nơi tập trung các chuyên gia, giảng viên trình độ cao, các ngành đào tạo liên tục cập nhật các Chương trình đào tạo quốc tế nhằm hướng tới cung ứng nguồn nhân lực công nghiệp văn hóa địa phương chất lượng cao phù hợp xu hướng hội nhập quốc tế.

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC
Học tập suốt đời - Trải nghiệm thực tiễn - Phục vụ cộng đồng