KHOA KIẾN TRÚC- TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT

Điều chế thành công và đưa vào sử dụng dung dịch Gel kháng khuẩn Nano Ag@Collagen

Ngày đăng: 11/03/2020 11:23 | Xem: 725
Sản phẩm xuất phát từ công trình khoa học của TS. Nguyễn Thị Nhật Hằng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, được nghiên cứu từ năm 2019. Là một nhà khoa học với hướng nghiên cứu chính về Nano Vàng, Nano Bạc, TS Nhật Hằng cùng các cộng sự đã điều chế, thử nghiệm và kết hợp thêm các tinh chất từ Collagen, Lô hội, Hyaluronic Acid,…  vào sản phẩm để dung hòa tính chất kháng khuẩn gây khô da thông thường. Vì vậy, ưu điểm của sản phẩm Nano Ag@Collagen là khả năng dưỡng da, giữ ẩm mà vẫn phát huy tối đa tác dụng kháng khuẩn. Được biết, các thành phần của dung dịch đã được Trung tâm Kiểm nghiệm – Sở Y tế tỉnh Bình Dương kiểm chứng về mức độ an toàn, không gây kích ứng cho da và khả năng kháng khuẩn theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Trong dịp 8/3 vừa qua, sản phẩm đã được trao tặng cho CB-GV nữ của Trường như món quà ý nghĩa cho sức khỏe và sắc đẹp trong mùa dịch Covid-19. Hiện nay, sản phẩm đang được trưng bày tại Viện Phát triển ứng dụng (cổng 5) và sẵn sàng cung cấp cho các đơn vị, cá nhân có nhu cầu sử dụng.

Sản phẩm được nghiên cứu, điều chế cẩn thận từ các nhà khoa học nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu ứng dụng Nano Bạc, Nano Vàng

TS.Nguyễn Thị Nhật Hằng (giữa) tặng sản phẩm cho CB-GV nữ của Trường nhân dịp 8/3
BBT
CHƯƠNG TRÌNH
ẢNH HOẠT ĐỘNG