KHOA KIẾN TRÚC- TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT

Những điểm mới trong Tuyển sinh Đại học chính quy 2020

Ngày đăng: 11/03/2020 11:59 | Xem: 832
Kỳ tuyển sinh Đại học chính quy 2020, trường ĐH Thủ Dầu Một áp dụng 4 phương thức tuyển sinh. Trong đó, phương thức xét tuyển bằng học bạ được mở rộng phạm vi điểm số xét tuyển so với năm 2019, giúp thí sinh chủ động đăng ký sớm, tăng cơ hội trúng tuyển.

Cụ thể, nếu xét tuyển bằng học bạ, thí sinh có 2 lựa chọn: (1) Xét tuyển bằng tổ hợp điểm cả năm lớp 12; (2) Xét tuyển điểm trung bình chung của 3 học kỳ gồm: HK1 lớp 11, HK2 lớp 11, HK1 lớp 12. Vì vậy, ngay từ bây giờ, thí sinh đã có thể chuẩn bị tham gia xét tuyển đại học bằng kết quả học tập của mình mà không cần đợi đến khi kết thúc năm học. Thời gian dự kiến nhận hồ sơ xét tuyển học bạ là từ ngày 02/04/2020 đến 15/08/2020. Tuy nhiên, các thí sinh lưu ý, kết quả xét tuyển chỉ được công nhận khi thí sinh đậu tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia.

Trường Đại học Thủ Dầu Một là đại học công lập, có mức học phí dao động từ 5 triệu đến 6 triệu/ học kỳ, tùy ngành học và tùy số tín chỉ sinh viên đăng ký trong từng học kỳ. Trường có nhiều chế độ học bổng dành cho sinh viên như Học bổng khuyến khích học tập lên đến 19 triệu/năm học/ sinh viên; học bổng dành cho tân thủ khoa tuyển sinh, tân thủ khoa tốt nghiệp; học bổng của các doanh nghiệp được trao thường xuyên trong năm; và đặc biệt là các suất học bổng du học ngắn hạn, dài hạn của các đối tác nước ngoài có ký kết đào tạo với Trường.

Năm 2020, trường tuyển sinh 4.200 chỉ tiêu ở 47 ngành.  Một số ngành học mới tuyển sinh trong năm nay như: Kỹ thuật điện tử - viễn thông, Trí tuệ nhân tạo và khoa học dữ liệu, Âm nhạc, Mỹ thuật, Công nghệ thực phẩm, Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm, Toán kinh tế,… Trong năm 2019, Trường đã tiến hành kiểm định và đạt chuẩn cấp Bộ 4 chương trình nhóm ngành Sư phạm (Sư phạm Ngữ văn, Sư phạm Lịch sử, Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học) và 4 chương trình đạt chuẩn AUN-QA - chuẩn các trường ĐH khu vực Đông Nam Á (Kỹ thuật Điện, Kỹ thuật phần mềm, Quản trị kinh doanh, Hóa học). 100% các ngành học được xây dựng đề cương và cải tiến chương trình theo CDIO.

Mời quý phụ huynh và các thí sinh xem thông báo chi tiết tại đây
BBT
CHƯƠNG TRÌNH
ẢNH HOẠT ĐỘNG