Đón tân sinh viên “Sinh viên khoa Mỹ thuật - Âm nhạc” Năm học 2020-2021

ĐOÀN TRƯỜNG ĐH THỦ DẦU MỘT CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
BCH KHOA KIẾN TRÚC Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
***                                                *****
Số:    KH/DKMTAN                            Bình Dương, ngày 22 tháng 09 năm2020

Đón tân sinh viên “Sinh viên khoa Mỹ thuật - Âm nhạc”

Năm học 2020-2021

Thực hiện Kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020– 2021, đồng thời tạo sân chơi thiết thực và bổ ích cho các sinh viên, giúp các bạn sinh viên có cơ hội thể hiện năng khiếu, sở trường của bản thân, đồng thời tạo điều kiện giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các chi đoàn trong khoa, Ban chấp hành Đoàn khoa Mỹ thuật - Âm nhạc xây dựng kế hoạch Đón tân sinh viênSinh viên Khoa Mỹ thuật - Âm nhạc ” , năm học 2020 - 2021 cụ thể như sau:
  1. Mục đích:
  • Chào đón các bạn tân sinh viên, giúp các bạn làm quen với môi trường, tạo cơ hội cho các bạn tân sinh viên làm quen với các bạn sinh viên khác trong khoa.
  • Tạo sự đoàn kết, giao lưu học hỏi, đoàn kết, tạo môi trường thi đua trong các Cán bộ Đoàn và sinh viên trong khoa. Phát động phong trào rèn luyện sức khỏe phục vụ tốt cho hoạt động học tập và hoạt động Đoàn.
  • Trao học bổng cho các bạn thủ khoa đạt được số điểm cao nhất trong các hình thức xét tuyển, nhằm vinh danh và khuyến khích thúc đẩy tinh thần phấn đấu học tập, rèn luyện cho toàn thể sinh viên trong khoa.
  1. Yêu cầu:
  • Các chi đoàn tham gia đầy đủ, nhiệt tình, thể hiện tinh thần hăng hái.
  • Các sinh viên chấp hành đúng quy định của Ban tổ chức, Điều lệ.
  • Đảm bảo tốt công tác an ninh trật tự, y tế, vệ sinh trong quá trình tổ chức sự kiện.
  1. Nội dung:
    1. Đối tượng:
  • Tân sinh viên và sinh viên hệ chính quy đang học tập tại các chi đoàn Khoa Mỹ thuật - Âm nhạc.
  • Thời gian : Yêu cầu các bạn sinh viên đến trước 30 phút để ổn định chỗ ngồi và các vấn đề liên quan (nếu có phát sinh).
  • Sinh viên tham dự yêu cầu trang phục (áo trắng quần tối màu) và giày.
    1. Đăng ký tham gia:
  • Bắt buộc tất cả các chi Đoàn thuộc khoa Mỹ thuật - Âm nhạc.
  •  Thời gian, địa điểm tổ chức đón tân sinh viên:
  • Thời gian: Dự kiến 17h30, ngày
  • Địa điểm: Hội trường 2, Trường Đại học Thủ Dầu Một, Bình Dương.
    1. Số lượng tham gia:
  • 200 Sinh viên ( Dự kiến )
  1. Khen thưởng, kỷ luật, cơ sở vật chất:
    1. Khen thưởng:
  • Trao học bổng cho các bạn thủ khoa: 4 suất.
  1.  Các tiết mục văn nghệ chào đón Tân sinh viên:
             -  Hát
      6.  Chia sẻ của lãnh đạo:
      Thạc sĩ Nguyễn Thị Ngọc Điệp( Bí thư chi bộ - PTK Mỹ thuật - Âm nhạc) phát biểu.
     7. Tổ chức - thực hiện:
     7.1Ban Tổ chức
  • Đồng chí: Lê Thanh Bình – Bí Thư Đoàn Khoa – Trưởng Ban
  • Đồng chí Nguyễn Trung Minh– Phó Bí Thư Đoàn Khoa – Phó Ban
  • Đồng chí Nguyễn Trọng Thưởng – UV. BCH Đoàn Khoa – TV
  • Đồng chí Lê Huỳnh Thanh Vy– UV. BCH Đoàn Khoa – TV
  • Đồng chíNguyễn Nhật Kiều Mỹ– UV. BCH Đoàn Khoa – TV
    1. Chi Đoàn:
  • Chi đoàn chịu trách nhiệm về nhân sự và đôn đốc sinh viên tham gia đầy đủ, đúng thời gian quy định của Ban Tổ chức.
  • Nhận được kế hoạch này đề nghị các chi đoàn thành lập danh sách gửi về văn phòng Khoa.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHOA MỸ THUẬT ÂM NHẠC