KHOA KIẾN TRÚC- TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT

Chương trình Âm nhạc Trường đại họcThủ Dầu Một Chào đón tân sinh viên khóa D21

Ngày đăng: 14/10/2021 00:55 | Xem: 661
Ngày 03/10/2021, chương trình Âm nhạc Trường đại học Thủ Dầu Một tổ chức chương trình chào đón tân sinh viên khóa D21 bằng hình thức trực tuyến. 
Mở đầu chương trình chào đón, các Anh Chị khóa D20AMNH01 đã gửi đến các bạn 3 tiết mục văn nghệ.
Tham gia chương trình, các tân sinh viên khóa D21AMNH01 và phụ huynh đã được nghe TS. Nguyễn Thị Lưu An – Giám độc chương trình Âm nhạc giới thiệu tổng quan về nhà trường, các chế độ chính sách dành cho tân sinh viên; các khoa, phòng chuyên môn, ngành học, cũng như phương pháp và kỹ năng học tập ở bậc đại học, đặc biệt là hướng dẫn học trực tuyến, quy định rèn luyện và hoạt động trải nghiệm sinh viên.
Đến tham dự chương trình có tất cả giảng viên ngành Âm nhạc, năm học 2021-2022, chương trình Âm nhạc tập trung đào tạo theo hướng hòa hợp tích cực nhằm phát huy tính chủ động và sáng tạo của người học. Theo đó, chương trình đẩy mạnh kết nối giữa sinh viên và các giảng viên. Với chiến lược số hóa quy trình quản lý, giảng dạy, sinh viên thông qua hình thức trực tuyến, nhờ vậy người học được học hỏi nhiều cách nghiên cứu, học tập âm nhạc. Do đó, chương trình chào đón tân sinh viên không chỉ là ngày gặp mặt quan trọng đối với tân sinh viên mà còn là dịp trao đổi, giải đáp những thông tin quan trọng, chuẩn bị hành trang bước vào học kỳ đầu tiên trên giảng đường đại học.
Sau buổi chào đón, Cố vấn học vụ và thư ký của chương trình đã sinh hoạt riêng với tân sinh viên, phổ biến cho các em về nội quy, nề nếp học tập cũng như giải đáp những thắc mắc của các bạn tân sinh viên về các vấn đề học tập, chương trình đào tạo.
Kết thúc buổi gặp gỡ các bạn và Thầy cô đã chụp hình và lưu lại hình ảnh.
 


Bài và ảnh: Thụy Khanh

 

CHƯƠNG TRÌNH
ẢNH HOẠT ĐỘNG