KHOA KIẾN TRÚC- TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT

Tổ chức tham quan khách sạn Fairfield by Marriott South Bình Dương dành cho sinh viên ngành Quản trị nhà hàng – Khách sạn.

Ngày đăng: 23/03/2023 08:49 | Xem: 512

Tổ chức tham quan khách sạn Fairfield by Marriott South Bình Dương dành cho sinh viên ngành Quản trị nhà hàng – Khách sạn.

Sáng ngày 11/10/2022, các bạn sinh viên chuyên ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn của chương trình Du lịch đã có một buổi tham quan và giao lưu rất thú vị tại khách sạn Fairfield by Marriott South Bình Dương (Tp. Thuận An).
Ngoài cơ hội tham quan cơ sở vật chất tại khách sạn, các bạn đã được lắng nghe những chia sẻ về tập đoàn Marriott cũng cơ hội nghề nghiệp từ chị Nguyễn Lưu Ngọc Bích, Assistant Director của bộ phận Nhân sự và chị Nguyễn Thị Bội Ngọc, Assistant Manager của bộ phận F&B.
Trường Đại học Thủ Dầu Một rất trân trọng những chia sẻ chân thành và đầy nhiệt huyết từ Gia đình Marriott. Đặc biệt, phần hỏi đáp đã giúp sinh viên có một cái nhìn tổng quát về cơ hội và thách thức trong ngành, cũng như những năng lực và phẩm chất cần thiết để có thể thăng tiến trong nghề. Đây là một cơ hội quý báu để các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về ngành khách sạn và những cơ hội nghề nghiệp trong ngành, từ đó tiếp lửa đam mê với nghề cho các bạn sinh viên.
Sắp tới, các bạn sinh viên ngành Khách sạn sẽ bắt đầu tham gia thực tập tại bộ phận Buồng phòng của khách sạn Fairfield by Marriott. Chúc các bạn có một kỳ thực tập thật bổ ích tại cơ sở khách sạn thuộc một trong trong những tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới.
Sinh viên lắng nghe những chia sẻ về tập đoàn Marriott cũng cơ hội nghề nghiệp từ chị Nguyễn Lưu Ngọc Bích, Assistant Director của bộ phận Nhân sự và chị Nguyễn Thị Bội Ngọc, Assistant Manager của bộ phận F&B.
Link Fanpage chính thức của chương trình Du lịch (click here)
#TDMU #TourismTDMU #FairfieldbyMarriott
 

CHƯƠNG TRÌNH
ẢNH HOẠT ĐỘNG