KHOA KIẾN TRÚC- TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT

SINH HOẠT CÔNG DÂN ĐẦU KHÓA VÀ NHỮNG ĐIỀU SINH VIÊN CẦN PHẢI BIẾT

Ngày đăng: 30/08/2023 14:48 | Xem: 432
          Vào ngày 27 – 28/08 vừa qua, Khoa Công nghiệp Văn hóa đã tổ chức buổi sinh hoạt công dân – sinh viên đầu năm học 2023 – 2024, dành cho đối tượng là các bạn sinh viên đang học tập tại trường từkhóa D22 trở về trước. 
          Thông qua buổi sinh hoạt, các bạn sinh viên đã được trang bị thêm rất nhiều những thông tin cũng như các quy chế quan trọng (cần chú ý) khi theo học tại trường. Trong suốt buổi sinh hoạt, khoa Công nghiệp Văn hóa rất vui khi được đón tiếp các thầy, cô hiện đang nắm giữ những vai trò quan trọng, “cầm cân nảy mực” cho khoa như: 
          Tiến sĩ Trần Cẩm Thi – Trưởng khoa Công nghiệp Văn hóa. 
          Th.S Nguyễn Thế Vinh – Chánh văn phòng khoa Công nghiệp Văn hóa. 
         Bên cạnh đó, buổi sinh hoạt còn có sự góp mặt của rất nhiều các thầy cô hiện đang là thư kí và cố vấn học tập của các lớp trực thuộc trong Khoa. 
Hình 1: Tiến sĩ Trần cẩm Thi.
                        Hình 2: Các thầy cô cố vấn học tập.
 
                                                      
                        Hình 3: Các thầy cô cố vấn học tập.
                                                      
          Tại buổi trao đổi, các bạn sinh viên đã được triển khai rất nhiều những nội dung sẽ được thực hiện trong năm học mới như: quy định về chuẩn đầu ra cho từng ngành học, cách chấm điểm rèn luyện, việc mua bảo hiểm y tế cho mỗi cá nhân làm sao để đúng với quy định của pháp luật nhất. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được các thầy cô chia sẻ rất nhiều kiến thức về những quy chế, chính sách khen thưởng, kỷ luật,…để giúp các bạn hiểu rõ hơn quyền lợi của mình và có thêm động lực trong năm học mới.
      
Hình 5: Chương trình sinh hoạt công đầu khoá
                                                                        
          Ngoài ra, qua buổi sinh hoạt, sinh viên Khoa Công nghiệp văn hóa cũng đã được rất nhiều quý thầy cô khuyến khích nêu lên những băn khoăn, thắc mắc hay trăn trở của các bạn về những quy chế, quy định vừa được phổ biến để các thầy cô có thể kịp thời nắm bắt và giải đáp những thắc mắc đó.
Hình 6: Các bạn sinh viên thuộc Khoa Công nghiệp văn hoá đang hc tập tại trường.
                                                                        
          Sau khi kết thúc tuần lễ sinh hoạt công dân, toàn bộ sinh sẽ được thực hiện một bài thu hoạch nhỏ để giúp các bạn tổng kết lại toàn bộ những nội dung quan trọng đã tích lũy được thông qua chương trình và nêu lên được những quan điểm, suy nghĩa của riêng các bạn về các nội dung đã được sinh hoạt.
CHƯƠNG TRÌNH
ẢNH HOẠT ĐỘNG