KHOA KIẾN TRÚC- TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT

“TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN – SINH VIÊN” ĐẦU KHOÁ D23 NĂM HỌC 2023 – 2024.

Ngày đăng: 15/09/2023 15:28 | Xem: 363
     Tối ngày 13/09, Đoàn khoa Công nghiệp Văn hoá tổ chức buổi sinh hoạt đầu năm  năm học 2023-2024 chào đón gần 300 tân sinh viên khoá D23 trong không khí sôi nổi tại hội trường 2 - Trường Đại học Thủ Dầu Một.
     Buổi sinh hoạt được tổ chức để giúp các bạn tân sinh viên được trang bị thêm những thông tin cần thiết khi bước chân vào Đại học và cũng như các quy chế quan trọng để sinh viên cái nhìn tổng quan về quy trình học chương trình đào tạo.
Hình 1: Buổi lễ sinh hoạt đầu khoá D23
     Bên cạnh đó, buổi sinh hoạt có sự tham dự của quý thầy cô là lãnh đạo khoa, thư ký, cố vấn học tập các lớp thuộc trong khoa và BCH Đoàn - Hội khoa. Cùng các bạn là tân sinh viên các ngành học tại khoa. Trong đó có:
     Tiến sĩ Trần Cẩm Thi - Trưởng khoa Công nghiệp Văn hoá.
Hình 2: Tiến sĩ Trần Cẩm Thi
 
     Tại buổi sinh hoạt, sinh viên được hiểu rõ những quy định trong năm học mới: quy chuẩn đầu ra cho từng ngành học, nghĩa vụ, quy chế, chính sách khen thưởng,….để giúp các bạn hiểu rõ hơn về quyền lợi của mình. Các bạn sinh viên đã được Thầy/ Cô giải đáp những thắc mắc và tận dụng quỹ thời gian quý báu này để tìm hiểu thêm về khoa Công nghiệp Văn hoá.
Hình 3: Tân sinh viên D23 hỏi những thắc mắc
 
     Buổi sinh hoạt được góp nhiệt bằng các tiết mục văn nghệ chào mừng các bạn bạn tân sinh viên.
Hình 4: Giao lưu văn nghệ chào mừng D23
     Chúc mừng các bạn tân sinh viên đã trở thành thành viên của gia đình khoa Công nghiệp Văn hoá và hy vọng rằng các bạn sẽ có một hành trình học tập và phát triển tuyệt vời tại khoa. Hãy luôn tự tin, tận dụng mọi cơ hội và tìm hiểu thêm về khoa để trở thành những sinh viên thành công.
CHƯƠNG TRÌNH
ẢNH HOẠT ĐỘNG