KHOA CÔNG NGHIỆP VĂN HOÁ THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỔ CHỨC TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN - SINH VIÊN NĂM HỌC 2024-2025

Ngày đăng: 24/08/2024 21:24 | Xem: 51
Hoà chung không khí hân hoan bắt đầu năm học 2024 - 2025. Khoa Công Nghiệp Văn Hoá Thể Thao Và Du Lịch đã tổ chức buổi sinh hoạt Công dân đầu năm học cho các bạn sinh viên vào ngày 18 tháng 0 vừa qua.

Chương trình được diễn ra tại Hội trường 1, trường Đại học Thủ Dầu Một với sự tham gia của các bạn sinh viên toàn khóa của các chương trình Thiết kế đồ họa, Truyền thông đa phương tiện, Âm nhạc, Văn hóa học và Du lịch.

Chương trình trân trọng có sự tham dự:

- TS. Nguyễn Thị Lưu An - Bí thư chi bộ Khoa;
- TS. Lê Văn Hải - Quyền trưởng khoa;
- Ths. Lê Thanh Bình - Thư kí Khoa mảng CTSV;
- Ths. Lê Thị Ngọc Sương - Thư ký Khoa mảng Khảo thí;
- Ths. Trương Thị Lan Hương - Thư ký Khoa mảng Nghiên cứu khoa học và đào tạo;
- Đ/c: Lê Hải Đường - Bí thư Đoàn khoa và nhân sự BCH Đoàn - Hội khoa
Cùng các thầy cô là Giám đốc, Phó giám đốc chương trình đào tạo; Cố vấn học tập các lớp

Đến dự với chương trình Sinh hoạt công dân, các bạn sinh viên đã được lắng nghe rõ hơn về:
- Lịch sử hình thành và phát triển của khoa trong bối cảnh khoa vừa đổi tên mới
- Những lưu ý cho sinh viên trước thềm năm học mới (khảo thí, nghiên cứu khoa học, đăng ký môn học, chuẩn đầu ra)
- Giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên
- Được lắng nghe và chia sẻ về những chương trình trọng điểm của Đoàn - Hội khoa Công nghiệp văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Tại buổi sinh sinh hoạt, thầy cô đã triển khai kế hoạch đào tạo năm học mới cũng như những quy chế và chuẩn đầu ra trong năm học mới đến các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, cũng kịp thời giải đáp thắc mắc về mọi vấn đề trong quá trình học tập của các bạn sinh viên tại Khoa Công nghiệp văn hoá, Thể thao và Du lịch.