Thầy Cô khoa Công nghiệp Văn hóa dạy hết sức, thể thao hết mình trong Hội thao TDMU 2024

Ngày đăng: 24/06/2024 20:50 | Xem: 106
Ngày 21 tháng 06 năm 2024 vừa qua, Trường Đại học Thủ Dầu Một tổ chức Hội thao nằm trong khuôn khổ chuỗi chương trình. chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Trường Đại học Thủ Dầu Một.

Hội thao đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia nhiệt tình của đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường, đặc biệt là đội hình Thầy/Cô khoa Công nghiệp văn hóa tạo nên những hình ảnh đầy sống động, vui tươi trong chuỗi hoạt động ý nghĩa hướng đến kỉ niệm thành lập trường.

Đội hình Thầy/Cô khoa Công nghiệp văn hóa sẵn sàng chinh chiến trong Hội thao

Đặc biệt, các giảng viên chương trình Du lịch đã thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tích cực tham gia thi đấu, góp phần giúp Khoa Công nghiệp văn hoá giành chuỗi giải thưởng lớn:
- Giải Nhất phần thi Team building
- Giải Nhất phần thi Kéo co nam
- Giải Ba phần thi Kéo co nữ

Chuẩn bị cho phần thi Team building đầy chông gai nhưng đầy hứng khởi

Sự góp mặt của các thầy cô giáo đã tạo nên bầu không khí vui tươi, náo nhiệt! Đây một sự kiện ý nghĩa, thể hiện niềm tự hào và tinh thần đoàn kết của toàn thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Thủ Dầu Một nói chung và khoa Công nghiệp văn hóa nói riêng.

📷 TDMU lưu giữ những khoảnh khắc "chơi hết mình" của quý thầy cô tại Hội thao TDMU 2024 diễn ra vào sáng ngày 21/6/2024.
💙 Một phiên bản khác của quý thầy cô TDMU ngoài giảng đường "dạy hết sức, thể thao hết mình"
#Hoithao2024 #ĐHTDM #TDMU #ThuDauMotUniversity

Người viết bài: Ngân Anh