SINH HOẠT CÔNG DÂN SINH VIÊN ĐẦU KHÓA D24 KHOA CÔNG NGHIỆP VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH

Ngày đăng: 04/10/2024 13:35 | Xem: 41

Sáng ngày 7/9/2024, tại Hội trường Trung tâm Giáo dục Quốc phòng – An ninh, Đoàn – Hội khoa Công nghiệp văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Lãnh đạo khoa tổ chức buổi sinh hoạt công dân sinh viên dành cho các bạn tân sinh viên khóa D24.
      Buổi sinh hoạt diễn ra thành công với sự tham gia và chia sẻ từ quý thầy cô lãnh đạo khoa, phụ trách bộ môn và các anh chị ban chấp hành đoàn – hội khoa.

Về phía lãnh đạo khoa, xin trân trọng giới thiệu:
            TS. Lê Văn Hải – Trưởng Khoa
      Về phía viện đào tạo kỹ năng theo nhu cầu xã hội, xin trân trọng giới thiệu:
            Anh Đinh Nhật Long – Chuyên viên trung tâm đào tạo kỹ năng xã hội
      Về phía cán bộ giảng viên, xin trân trọng giới thiệu:
            ThS. Lê Thị Ngọc Anh -  Phụ trách bộ môn Du lịch
            ThS. Nguyễn Đình Kỳ - Phụ trách bộ môn Truyền thông đa phương tiện
            ThS. Phạm Tấn Phước – Phụ trách bộ môn Thiết kế đồ hoạ
            ThS. Đỗ Hữu Sinh – Đại diện bộ môn Âm nhạc
            Và các thầy cô trực thuộc khoa.
      Về phía Đoàn – Hội khoa, xin trân trọng giới thiệu:
            Đ/c Lê Hải Đường – Bí thư Đoàn khoa
            Đ/c Nguyễn Phương Nhật Tân – Phó Bí thư Đoàn khoa
            Đ/c Lê Hoàng Trang Thảo – Liên Chi Hội phó Khoa
             Và các đồng chí BCH Đoàn – Hội.

Các bạn có cơ hội lắng nghe và được phổ biến các thông tin, nội dung quan trọng liên quan đến: Khoa, bộ môn, kỹ năng xã hội, công tác Đoàn – Hội của Trường và Khoa... . Qua đó, giúp các bạn tân sinh viên hiểu hơn về môi trường học tập và trang bị cho mình kiến thức cơ bản ở môi trường đại học.
         Chúc các bạn tân sinh viên sẽ có những năm tháng thanh xuân thật tươi đẹp và đạt được nhiều thành công tại Khoa Công nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trường Đại học Thủ Dầu Một!

Cre: Đoàn - Hội khoa Công nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch