Tham quan thực tế doanh nghiệp tại Golden Smile Corporation của sinh viên bộ môn Du lịch

Ngày đăng: 04/10/2024 15:41 | Xem: 130
Sáng ngày 02/10/2024, Khoa Công nghiệp văn hoá, thể thao và du lịch (CNVHTTDL) và Trung tâm Dịch vụ, hợp tác doanh nghiệp và khởi nghiệp_Đại học Thủ Dầu Một đã phối hợp tổ chức chuyến tham quan công ty Golden Smile Corporation tại trụ sở chính 629-631 Nguyễn Kiệm, quận Phú Nhuận, TP.HCM dành cho giảng viên và sinh viên bộ môn Du lịch.

Dẫn đầu chuyến đi là TS Lê Văn Hải_ Trưởng khoa CNVHTTDL cùng phụ trách bộ môn, giảng viên và sinh viên ngành Du lịch. Chuyến đi được thực hiện nhằm mục đích tạo mối liên kết giữa Doanh nghiệp và Nhà trường để đi đến ký kết biên bản ghi nhớ MOU, mang lại cơ hội tiếp xúc với chuyên gia và môi trường làm việc thực tế của hệ sinh thái Golden Smile Corporation và riêng mảng kinh doanh lữ hành. Tiếp đón đoàn tham quan Giám đốc Khối Golden Smile Travel, ông Nguyễn Việt Quang đã giới thiệu về mô hình hoạt động và các lĩnh vực bao gồm Travel – Communication – Event – Film – Premier Tour.

Buổi trao đổi cũng giới thiệu tình hình áp dụng chuyển đổi số tại công ty và đoàn tham quan trải nghiệm ứng dụng Merchant Golden Smile, một ứng dụng dành cho đại lý và đối tác của Golden Smile trong việc quản lý, kinh doanh tour du lịch. Trong buổi trao đổi, ông Nguyễn Việt Quang, cũng đã có những chia sẻ thực tiễn về hình hình hoạt động và những bài học, kinh nghiệm quan trọng đối với các sinh viên du lịch. Trong buổi tham quan, đoàn giảng viên và sinh viên được hướng dẫn tham quan các khối, phòng ban thuộc Golden Smile Corporation, tìm hiểu văn hoá và phong cách làm việc của các đội nhóm hoạt động tại công ty.

Thay mặt lãnh đạo công ty, ông Nguyễn Việt Quang đã bày tỏ mong muốn được hợp tác với Trường và Khoa đối với các lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp trong tương lai. Chuyến đi góp phần tạo nên mối liên kết hợp tác giữa doanh nghiệp và nhà trường trong định hướng đào tạo nguồn nhân lực theo nhu cầu xã hội, đồng thời mở ra cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp có quy mô lớn trong đa linh vực đối với nhóm ngành công nghiệp văn hoá. Thông qua chuyến đi, các bạn sinh viên được truyền cảm hứng và tinh thần nắm bắt cơ hội, trau dồi kỹ năng hội nhập để phát triển định hướng công việc trong tương lai.

Giám đốc Khối Golden Smile Travel, ông Nguyễn Việt Quang, chia sẻ về mô hình hoạt động hệ sinh thái Golden Smile Corporation.

Đối thoại giữa sinh viên, giảng viên đoàn tham quan và lãnh đạo công ty.

Đoàn tham quan mô hình hoạt động các phòng ban trong công ty.

TS. Lê Văn Hải, trưởng đoàn, tặng quà lưu niệm đến công ty.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng với ông Nguyễn Việt Quang, Giám đốc Khối Golden Smile Travel.

Người viết tin
NGỌC ANH