Công văn số 797/ĐHTDM-TC ngày 15/11/2018 của Trường Đại học Thủ Dầu Một về việc kê khai thanh toán thừa giờ năm học 2017 - 2018

Ngày đăng: 17/11/2018 11:36 | Xem: 455
Văn phòng Khoa kính gửi đến quý Chương trình Công văn số 797/ĐHTDM-TC ngày 15/11/2018 của Trường Đại học Thủ Dầu Một về việc kê khai thanh toán thừa giờ (các biểu mẫu kê khai thừa giờ từ Phụ lục 1 đến Phụ lục 7 vui lòng xem tại file nén đính kèm).

- Riêng đối với mẫu kê khai giờ giảng dạy hệ Đại học (hình minh họa mẫu kê khai giảng dạy hệ đại học trong file PDF đính kèm) thì giảng viên không cần phải kê khai - mà in trực tiếp trên tài khoản cá nhân của giảng viên trong mục "IN KÊ KHAI GIỜ GIẢNG" CHỌN NĂM HỌC 2017-2018. Chọn tính ngày nghỉ. Các nội dung khác đều có hướng dẫn đầy đủ trong bảng kê khai. Tiếp theo, trong mục chọn in, thực hiện thao tác: Save -> PDF -> lưu về máy ->In file vừa lưu về máy (Không in trực tiếp trên giao diện hệ thống).
        - Các đơn vị vui lòng gửi hồ sơ trước 9g 23/11/2018 để Khoa tổng hợp. Cụ thể:
               1. File giấy: Nộp toàn bộ hồ sơ kê khai thừa giờ của Chương trình (có bản thống kê tổng hợp).
               2. File mềm nén: Các Chương trình gửi Phụ lục 4, 6 và 7 vào địa chỉ email: khoaktxd@tdmu.edu.vn
 Công tác liên quan đến quyền lợi của Giảng viên, vậy kính đề nghị các Chương Trình thực hiện nghiêm túc đúng yêu cầu về nội dung và thời gian yêu cầu của công việc.
Trân trọng./.
Quản trị website: Nguyễn Đình Kỳ