Hội nghị khoa học cán bộ, giảng viên và sinh viên năm 2024 Khoa Công nghiệp Văn hóa

Ngày đăng: 18/07/2024 11:16 | Xem: 175
Ngày 25/6/2024, khoa Công nghiệp văn hóa đã tổ chức Hội nghị khoa học cán bộ, giảng viên và sinh viên năm 2024 với 8 bài đề tài khoa học được chọn lọc để trình bày. Trong đó có 4 đề tài sinh viên và 4 đề tài từ giảng viên của khoa. Các đề tài xoay quanh những mảng nghiên cứu gắn liền với chương trình đào tạo và đáp ứng chuẩn đầu ra, thông qua Hội nghị, sinh viên và cán bộ giảng viên đã có thêm môi trường giao lưu nghiên cứu khoa học, chia sẻ thêm kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn.

- Chương trình Thiết kế đồ họa: Nguyễn Duy Bình - D22TKDH02 - Thiết kế bộ dụng cụ học tập cho sinh viên Đại học Thủ Dầu Một. Sinh viên
- Chương trình Truyền thông đa phương tiện: Phan Anh Triết, Huỳnh Phan Gia Bảo – D22TTPT01 – giải pháp quản lý thời gian hiệu quả của sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện tại Trường Đại hoc Thủ Dầu Một.
- Chương trình Văn hóa học: Tô Thị Mỹ Trinh - D20VHHO01 - Kinh doanh trên mạng xã hội của giới trẻ dưới góc nhìn văn hoá (trường hợp tỉnh Bình Dương).
- Chương trình Du lịch: Lê Thị Thắm - Ảnh hưởng của phong cách lãnh đạo tới sự hài lòng của nhân viên trong ngành khách sạn
- Chương trình Âm nhạc: Phan Linh Nhi, Trần Tuệ Nghi, Nguyễn Phương Duy, Nguyễn Thiên Long, Nguyễn Quang Phương - D22AMNH01 - Giải pháp học tốt ký- xướng âm 1 cho sinh viên ngành âm nhạc tại trường đại học Thủ Dầu Một.

Đại diện các nhóm sinh viên có đề tài NCKH trình bày tại Hội nghị
Chương trình Hội nghị còn trình bày những đề tài từ giảng viên gồm:

Chủ đề 1: “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại trong sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một” ThS. Nguyễn Nhất Duy – ThS. Phạm Thị Hồng Nhung.

Chủ đề 2: “Các yếu tố ảnh hưởng đến thu hút khách du lịch của điểm đến vườn trái cây Lái Thiêu tỉnh Bình Dương” TS. Phan Văn Trung.

Chủ đề 3: “Xây dựng trường học hạnh phúc – góc nhìn từ sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một” ThS. Lê Thị Ngọc Sương - ThS. Trương Thị Thủy Tiên.

Chương trình khép lại với phần đáp từ, chia sẻ từ phía Lãnh đạo Khoa, Chi bộ và niềm hân hoan của cá bạn sinh viên với môi trường nghiên cứu khoa học cùng nhiều sáng kiến mới cho năm học sắp tới.